E-commerce SEO → เพิ่มคนเข้าเว็บ 61,692 คน ใน 6 เดือน (ตัวอย่างจริง)

feature image - ตัวอย่างทำ seo ร้านนาฬิกา

ในธุรกิจ E-commerce นั้น SEO เป็นช่องทางที่สร้างผลตอบแทนจากการลงทุน (Return On Investment – ROI ) สูงที่สุดช่องทางหนึ่ง แต่ว่าเว็บอีคอมเมิร์ซ ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนัก แต่จะไปพึ่งพาโซเชียลมีเดียหรือโฆษณาแบบชำระเงินแทน ซึ่งก็ดีครับ แต่ต้องใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่อง monitor อย่างใกล้ชิด และต้องมีกระแสเงินสดไว้ตลอดเพื่อจ่ายเงินค่าโฆษณา ในทางกลับกัน การทำ SEO ใช้ความพยายามล่วงหน้าเท่านั้น เมื่อคุณติดอันดับแล้ว คุณสามารถขายของได้เรื่อยๆ ยาวๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตายตัวรายเดือน ทุกๆ เดือน และก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากนัก บทความนี้นำเสนอตัวอย่างกรณีศึกษาของลูกค้าจริง เรามาดูประโยชน๋ของการทำ SEO Ecommerce กันว่าเมื่อทำแล้วจะช่วยขยายธุรกิจของคุณได้อย่างไร ที่มาที่ไปโครงการ ทีมงาน SEOBooks.org อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทการตลาดออนไลน์ทั้งในไทย และต่างประเทศ ลูกค้ารายนี้เรารับงานมาจาก Agency รายนึงที่รู้จักกัน งานนี้เป็นการทำ SEO ให้กับร้านค้าขายออนไลน์ขายนาฬิกามือสองของแท้ แบรนด์ต่างๆ เช่น Patek Philippe, Rolex, Audemars Piguet เป็นต้น … Read more

ทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร พา 187,133 คน เข้าเว็บ กระตุ้นยอดขายปัง (กรณีศึกษาจริง)

Feature image - กรณีศึกษารับทำการตลาดออนไลน์ร้านเสริมสวย

ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี ร้านเสริมสวยหลายแห่งต้องปรับตัวด้วยการหันมาทำการตลาดออนไลน์ สร้างหน้าร้านในอินเตอร์เน็ต แต่กลับพบปัญหาการทำการตลาดออนไลน์ ที่ยิ่งทำ ยิ่งดูเหมือนว่า ยิ่งเสียเวลา และไม่ออกดอกออกผล ท้ายที่สุดก็เลิกพยายาม ในบทความนี้ขอยกอีกหนึ่งตัวอย่างจริงร้านเสริมความงามเล็กๆ แห่งนึง ชื่อ “ร้าน อ.หญิงบิวตี้” ตั้งอยู่ในห้างใจกลางกรุง สามารถขายดิบขายดี สวนทางภาวะเศรษฐกิจ ถ้าคุณมีร้านที่กำลังตกที่นั่งลำบาก อยากมียอดขายปังๆ เริ่มต้นวันนี้.. อ่านบทความนี้ให้จบ เรียนรู้วิธีที่ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยร้านเสริมสวยร้านนี้เพิ่มรายได้ ผ่านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ และประสบความสําเร็จ สารบัญ ที่มาโครงการ ดูผลลัพธ์กันนิดนึงก่อน ทฤษฎีการตลาดออนไลน์ (Online marketing) เบื้องต้น 2021 การตลาดออนไลน์คืออะไร? องค์ประกอบของ Digital Marketing ตัวอย่างกรณีศึกษา: ธุรกิจขนาดเล็กๆ ใช้การตลาดทางอินเทอร์เน็ตเพื่อทำให้ร้านเติบโตได้อย่างไร? ออกแบบดีไซต์ สื่อออนไลน์ สวยงาม น่าเชื่อถือ​ สร้างเว็บไซต์ หน้าร้านออนไลน์ ออกแบบวีดีโอสำหรับโฆษณา ออกแบบรูปภาพ/Banner สำหรับการโปรโมท พาลูกค้าเข้าร้าน เพิ่มยอดขาย พาคนเข้าร้านแบบเร่งด่วน ด้วยการลงโฆษณาใน Facebook, และ Google … Read more

ยิง Ad ลงโฆษณา Facebook, Google ยังไง ขายออนไลน์ปีละ 10 ล้านบาท (อัพเดต 2021)

กรณีศึกษายิง ads

วันนี้มีกรณีศึกษาจริงของลูกค้ารายนึงมานำเสนอ มาดูกันว่า เรานำเทคนิคการยิง Ads ลงโฆษณาใน Google และใน Facebook วิธีไหนมาใช้โปรโมตศูนย์เลสิกเล็กๆ แห่งนึงใน กทม. ให้ขายของดีมีผลกำไรติดต่อกันมากว่า 3+ ปี สารบัญ ที่มาโครงการ ดูผลลัพธ์กันสักนิดก่อน… ไม่ใช่ทุก SME ทุกเว็บไซต์ จะขายสินค้าออนไลน์ ดีแบบนี้ เทคนิควิธีการโปรโมทของขาย Online เพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย ให้รวยๆ ปังๆ ปีนี้ 2564 การตลาดออนไลน์แบบบ้านๆ คุณก็ทำได้ไม่ยาก วิธีจูนโฆษณาให้ขายของ แรงส์แซงคู่แข่ง – Ads Optimzation วิธีปรับแต่งเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์ – Conversion Optimization (CRO) วิธีตามติดว่าที่ลูกค้า เพื่อปิดการขายของออนไลน์ – Follow Up สรุป: ขายของออนไลน์ยังไงให้ได้กำไร ไม่เจ๊ง ทำยังไงให้ขายสินค้า/บริการ ไม่เจ๊ง ในยุค Covid19 … Read more

(รีวิวตัวอย่างผลงาน) ทำ SEO ดัน 40 คีย์เวิร์ด กลุ่มบ้าน/คอนโด ขึ้นหน้าแรก Google ใน 6 เดือน

feature image - กรณีศึกษา seo อสังหาริมทรัพย์

ในฐานะบริษัทด้านการตลาดดิจิทัลที่เชี่ยวชาญด้าน SEO ในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เราได้คอยติดตามการเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมนี้มาโดยตลอด พบว่าบริษัทจำนวนมากลงทุนซื้อโฆษณาใน Google หรือ Facebook เป็นจำนวนเงินมหาศาลในแต่ละเดือนเพื่อนำคนเข้าเว็บและเพิ่มโอกาสในการขาย โดยอาจจะยังไม่เข้าใจศักยภาพที่แท้จริงของการทำ SEO ว่าสามารถช่วยขยายธุรกิจในระยะยาวได้อย่างไร ในบทความนี้ ทีมงาน SEOBooks.org จะมาแบ่งปันกรณีศึกษาและตัวอย่าง SEO ด้านอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าจริง ที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อกระตุ้นยอดขายโดยโดยไม่ต้องเสียเงินไปกับโฆษณา ที่มาที่ไปโครงการ ลูกค้ารายนี้เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของบ้านเรา ทีมงาน SEOBooks.org ได้รับโปรเจ็คนี้มาในปี พ.ศ. 2558 จากบริษัท Agency การตลาดออนไลน์รายใหญ่แห่งหนึ่ง จำนวน Keywords: ในโปรเจ็คนี้มีคีย์เวิร์ดที่ต้องทำ 43 คำ ด้วยกัน ก็ถือว่าไม่มากไม่มายอะไร คำที่ต้องทำก็จะอยู่ในตลาดบ้านและคอนโด ทั้งภาษาไทย และอังกฤษ อาทิ “บ้าน”, “condo”, “โฮมออฟฟิศ”, “townhouse”, “คอนโด” เป็นต้น ระยะเวลา: ระยะเวลาที่ให้มาก็ไม่น้อยคือ 1 ปี เต็ม เป้าหมาย: ติดหน้าแรกกูเกิ้ลประเทศไทย (Google.co.th) ความท้าทาย … Read more