กรณีศึกษา

รีวิวตัวอย่างลูกค้าจริงที่เราช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ ด้วยการทำ SEO, ยิง Ads ทั้งในกูเกิ้ลและเฟสบุ้ค รวมแนะนำแนวทางการทำจริง ได้ผลจริง

E-commerce SEO → เพิ่มคนเข้าเว็บ 61,692 คน ใน 6 เดือน (ตัวอย่างจริง)

E-commerce SEO → เพิ่มคนเข้าเว็บ 61,692 คน ใน 6 เดือน (ตัวอย่างจริง)

ในธุรกิจ E-commerce นั้น SEO เป็นช่องทางที่สร้างผลตอบแทนจากการลงทุน (Return On Investment – ROI ) สูงที่สุดช่องทางหนึ่ง แต่ว่าเว็บอีคอมเมิร์ซ ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนัก แต่จะไปพึ่งพาโซเชียลมีเดียหรือโฆษณาแบบชำระเงินแทน ซึ่งก็ดีครับ แต่ต้องใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่อง monitor อย่างใกล้ชิด และต้องมีกระแสเงินสดไว้ตลอดเพื่อจ่ายเงินค่าโฆษณา ในทางกลับกัน การทำ SEO ใช้ความพยายามล่วงหน้าเท่านั้น เมื่อคุณติดอันดับแล้ว คุณสามารถขายของได้เรื่อยๆ ยาวๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตายตัวรายเดือน ทุกๆ เดือน และก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากนัก บทความนี้นำเสนอตัวอย่างกรณีศึกษาของลูกค้าจริง เรามาดูประโยชน๋ของการทำ SEO Ecommerce กันว่าเมื่อทำแล้วจะช่วยขยายธุรกิจของคุณได้อย่างไร ที่มาที่ไปโครงการ ทีมงาน SEOBooks.org อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทการตลาดออนไลน์ทั้งในไทย และต่างประเทศ ลูกค้ารายนี้เรารับงานมาจาก Agency รายนึงที่รู้จักกัน งานนี้เป็นการทำ SEO ให้กับร้านค้าขายออนไลน์ขายนาฬิกามือสองของแท้ แบรนด์ต่างๆ เช่น Patek Philippe, Rolex, Audemars Piguet เป็นต้น…

ทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร พา 187,133 คน เข้าเว็บ กระตุ้นยอดขายปัง (กรณีศึกษาจริง)

ทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร พา 187,133 คน เข้าเว็บ กระตุ้นยอดขายปัง (กรณีศึกษาจริง)

ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดี ร้านเสริมสวยหลายแห่งต้องปรับตัวด้วยการหันมาทำการตลาดออนไลน์ สร้างหน้าร้านในอินเตอร์เน็ต แต่กลับพบปัญหาการทำการตลาดออนไลน์ ที่ยิ่งทำ ยิ่งดูเหมือนว่า ยิ่งเสียเวลา และไม่ออกดอกออกผล ท้ายที่สุดก็เลิกพยายาม ในบทความนี้ขอยกอีกหนึ่งตัวอย่างจริงร้านเสริมความงามเล็กๆ แห่งนึง ชื่อ “ร้าน อ.หญิงบิวตี้” ตั้งอยู่ในห้างใจกลางกรุง สามารถขายดิบขายดี สวนทางภาวะเศรษฐกิจ ถ้าคุณมีร้านที่กำลังตกที่นั่งลำบาก อยากมียอดขายปังๆ เริ่มต้นวันนี้.. อ่านบทความนี้ให้จบ เรียนรู้วิธีที่ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยร้านเสริมสวยร้านนี้เพิ่มรายได้ ผ่านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ และประสบความสําเร็จ สารบัญ ที่มาโครงการ ดูผลลัพธ์กันนิดนึงก่อน ทฤษฎีการตลาดออนไลน์ (Online marketing) เบื้องต้น 2021 การตลาดออนไลน์คืออะไร? องค์ประกอบของ Digital Marketing ตัวอย่างกรณีศึกษา: ธุรกิจขนาดเล็กๆ ใช้การตลาดทางอินเทอร์เน็ตเพื่อทำให้ร้านเติบโตได้อย่างไร? ออกแบบดีไซต์ สื่อออนไลน์ สวยงาม น่าเชื่อถือ​ สร้างเว็บไซต์ หน้าร้านออนไลน์ ออกแบบวีดีโอสำหรับโฆษณา ออกแบบรูปภาพ/Banner สำหรับการโปรโมท พาลูกค้าเข้าร้าน เพิ่มยอดขาย พาคนเข้าร้านแบบเร่งด่วน ด้วยการลงโฆษณาใน Facebook, และ Google…

ยิง Ad ลงโฆษณา Facebook, Google ยังไง ขายออนไลน์ปีละ 10 ล้านบาท (อัพเดต 2021)

ยิง Ad ลงโฆษณา Facebook, Google ยังไง ขายออนไลน์ปีละ 10 ล้านบาท (อัพเดต 2021)

วันนี้มีกรณีศึกษาจริงของลูกค้ารายนึงมานำเสนอ มาดูกันว่า เรานำเทคนิคการยิง Ads ลงโฆษณาใน Google และใน Facebook วิธีไหนมาใช้โปรโมตศูนย์เลสิกเล็กๆ แห่งนึงใน กทม. ให้ขายของดีมีผลกำไรติดต่อกันมากว่า 3+ ปี สารบัญ ที่มาโครงการ ดูผลลัพธ์กันสักนิดก่อน… ไม่ใช่ทุก SME ทุกเว็บไซต์ จะขายสินค้าออนไลน์ ดีแบบนี้ เทคนิควิธีการโปรโมทของขาย Online เพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย ให้รวยๆ ปังๆ ปีนี้ 2564 การตลาดออนไลน์แบบบ้านๆ คุณก็ทำได้ไม่ยาก วิธีจูนโฆษณาให้ขายของ แรงส์แซงคู่แข่ง – Ads Optimzation วิธีปรับแต่งเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์ – Conversion Optimization (CRO) วิธีตามติดว่าที่ลูกค้า เพื่อปิดการขายของออนไลน์ – Follow Up สรุป: ขายของออนไลน์ยังไงให้ได้กำไร ไม่เจ๊ง ทำยังไงให้ขายสินค้า/บริการ ไม่เจ๊ง ในยุค Covid19…

(รีวิวตัวอย่างผลงาน) ทำ SEO ดัน 40 คีย์เวิร์ด กลุ่มบ้าน/คอนโด ขึ้นหน้าแรก Google ใน 6 เดือน

(รีวิวตัวอย่างผลงาน) ทำ SEO ดัน 40 คีย์เวิร์ด กลุ่มบ้าน/คอนโด ขึ้นหน้าแรก Google ใน 6 เดือน

ในฐานะบริษัทด้านการตลาดดิจิทัลที่เชี่ยวชาญด้าน SEO ในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เราได้คอยติดตามการเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมนี้มาโดยตลอด พบว่าบริษัทจำนวนมากลงทุนซื้อโฆษณาใน Google หรือ Facebook เป็นจำนวนเงินมหาศาลในแต่ละเดือนเพื่อนำคนเข้าเว็บและเพิ่มโอกาสในการขาย โดยอาจจะยังไม่เข้าใจศักยภาพที่แท้จริงของการทำ SEO ว่าสามารถช่วยขยายธุรกิจในระยะยาวได้อย่างไร ในบทความนี้ ทีมงาน SEOBooks.org จะมาแบ่งปันกรณีศึกษาและตัวอย่าง SEO ด้านอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าจริง ที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อกระตุ้นยอดขายโดยโดยไม่ต้องเสียเงินไปกับโฆษณา ที่มาที่ไปโครงการ ลูกค้ารายนี้เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของบ้านเรา ทีมงาน SEOBooks.org ได้รับโปรเจ็คนี้มาในปี พ.ศ. 2558 จากบริษัท Agency การตลาดออนไลน์รายใหญ่แห่งหนึ่ง จำนวน Keywords: ในโปรเจ็คนี้มีคีย์เวิร์ดที่ต้องทำ 43 คำ ด้วยกัน ก็ถือว่าไม่มากไม่มายอะไร คำที่ต้องทำก็จะอยู่ในตลาดบ้านและคอนโด ทั้งภาษาไทย และอังกฤษ อาทิ “บ้าน”, “condo”, “โฮมออฟฟิศ”, “townhouse”, “คอนโด” เป็นต้น ระยะเวลา: ระยะเวลาที่ให้มาก็ไม่น้อยคือ 1 ปี เต็ม เป้าหมาย: ติดหน้าแรกกูเกิ้ลประเทศไทย (Google.co.th) ความท้าทาย…