เกี่ยวกับเรา SEOBooks.org
ิbanner เกี่ยวกับ บริษัท ซิมเพล็กซ์ ดิจิตอล จำกัด

บริษัท ซิมเพล็กซ์ ดิจิตอล จำกัด

เว็บ SEOBooks.org ที่ท่านกำลังอ่านอยู่นี้ จัดทำขึ้นโดย บริษัท ซิมเพล็กซ์ ดิจิตอล จำกัด จดทะเบียนในรูปแบบ บริษัท จำกัด เมื่อวันที่ 01 พฤษภาคม 2558

ใบสำคัญแสดงการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด
  • ทุนจดทะเบียน. 1,000,000.00 บาท
  • เลขทะเบียนนิติบุคคล. 0155558000243

ซิมเพล็กซ์ ดิจิตอล ให้บริการการตลาดออนไลน์ครบวงจร อาทิ SEO, การลงโฆษณาใน Platforms ยอดนิยมอย่าง Facebook, Google เป็นต้น บริษัทอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Agency และ ลูกค้าในไทย & ต่างประเทศ อาทิ..

ตัวอย่างลูกค้า - Novatron Australia
ตัวอย่างลูกค้า - Kings Tours & Travel
ตัวอย่างลูกค้า - First Home Owner
ตัวอย่างลูกค้า - Avadent Dental Center
ตัวอย่างลูกค้า - All Saints' College

เราเป็นบริษัทให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร เล็กๆ ที่ทำการตลาดครอบคลุมทุกส่วนๆ ของพฤติกรรมการซื้อ (Buying Cycle) ของผู้บริโภค Tofu (Top of funnel), Mofu (Middel of funnel) และ Bofu (Bottom of funnel) โดยเน้นผลลัพธ์ทางธุรกิของคุณเป็นหลัก ไม่ใช่แค่เพียงกำเงินไปซื้อโฆษณาจาก Google/Facebook/Youtube ดังนั้นเราสามารถช่วยคุณ:

  • หาคนที่สนใจ สินค้า/บริการ มาเข้าเว็บคุณ (Lazer Targeted Traffic)
  • สร้าง Content เนื้อหาเว็บเพจที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย (Right Content)
  • ปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้ ได้ผลตอบรับที่ต้องการ (Conversion Optimization) เช่น มีว่าที่ลูกค้าโทรมาสอบถาม, ติดต่อมาทางไลน์, ซื้อของออนไลน์ เป็นต้น

บริการของเรา

ทำรายงาน seo ฟรี

SEO คุณภาพคับแก้ว ไม่เกรียน รับรอง 

สำหรับบริษัท ห้างร้านทั่วประเทศ ที่กำลังมองหาทีมงานมาดูแล SEO ให้เว็บไซต์ของท่าน เรามีบริการไว้รองรับ แบบสายขาว จัดเต็มคุณภาพ..
ก่อนตัดสินใจ และเพื่อให้เรามีความเข้าใจตรงกัน รบกวนคลิกอ่านรายละเอียดด้านล่าง อ่านแล้วชอบใจค่อยทักมาสอบถาม แล้วไปต่อ ครับผม..

รับลงโฆษณาออนลไน์

บริการลงโฆษณา กระตุ้นยอดขาย

ทีมงาน SEOBooks ภูมิใจนำเสนอ 'สูตรสำเร็จการลงโฆษณาขาของออนไลน์ ที่จะช่วยให้คุณขายสินค้า และทำกำไรอย่างต่อเนื่อง' ที่กลั่นกรองจากประสบการณ์จริง ลองผิด ลองถูก มาร่วม 10 ปี  

ที่มาที่ไปเว็บ SEOBooks.org

เมื่อก่อนไม่ได้มีความรู้ หรือ คอร์สอบรมเปิด สอน SEO กันเหมือนทุกวันนี้ ตอนผมเริ่มนี่ แบบว่ามืดแปดด้านกันเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่ใจมันรัก รักแล้วต้องไปให้สุด เลยตัดสินใจลุยถั่วไปเรื่อยๆ พาตังเองไปเกี่ยวข้องกับทุกสิ่งอย่าง SEO ลงทะเบียนเรียนหลักสูตรที่ฝรั่งเขาสอนกันหลายต่อหลายหลักสูตร แต่ละที่ก็คิดค่าเรียนไม่ใช่ถูก (แงๆๆๆ) เสร็จแล้วก็มาลองผิด ลองถูก (ส่วนใหญ่จะเป็นลองผิด) หมดเงินไปก็หลายตังค์ จนในที่สุด จับพลัดจับผลูได้มีโอกาสไปทำงานให้กับ Agency ต่างประเทศ (ในไทย) อยู่หลายที่ ได้ลองของ ฝึกวิทยายุทธ์ ได้ไปเรียนจากฝรั่งที่ทำ SEO เป็นอาชีพ ทำอย่างนั้นก็หลายปีอยู่ จนมาถึงปัจจุบัน .. 

ก็ยังไม่ได้ตั้งตนเป็นใหญ่ หรือผู้รู้แต่อย่างไร ที่มาสอน ความตั้งใจจริงๆ ที่ให้คุณๆ มาอ่านมาเรียนกันฟรีๆ นี้ ก็แค่อยากจะให้น้องๆ เพื่อนๆ ได้นำเอาไปปรับใช้ และ บริการ Seach Engine Optimization โปรโมทเว็บไซต์ ให้ลูกค้าได้ผลแบบยั่งยืน ไม่ตบหัวแล้วเข้าบ้านกันอีกต่อไป และในที่สุดไม่แต่เพียง SEO แต่อุตสาหกรรมการทำการตลาดออนไลน์ จะได้รับมุมมองที่เป็นบวก อีกครั้งนึง (หวังว่ายังงั้นนะ..)

วิษุวัต จานุรัตน์อนันต์ - CEO

วิษุวัต จานุรัตน์อนันต์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Simplex Digital Co., Ltd Founder


ตัวอย่างผลงาน (บางส่วน)

(กรณีศึกษา) ดัน 40+ คีย์เวิร์ดอสังหาฯ ขึ้นหน้า 1 ใน 6 เดือน 

เรามาดูกันว่า ผมและทีมงานผลักดันให้ คีย์เวิร์ดในอุตสาหากรรมอสังหาริมทรัพย์ ที่เรียกว่าโคตรยาก ขึ้นไปยืนหน้า แรกของ Google ได้ยังไง ภายใน 3-6 เดือน

feature image - กรณีศึกษาการทำ SEO

(กรณีศึกษา) ดัน วีดีโอ ขึ้นหน้าแรก ยูทูป และ กูเกิ้ล

เรามาดูกันว่า ผมและทีมงานผลักดันให้ คีย์เวิร์ดในอุตสาหากรรมอสังหาริมทรัพย์ ที่เรียกว่าโคตรยาก ขึ้นไปยืนหน้า แรกของ Google ได้ยังไง ภายใน 3-6 เดือน

สอนทำอันดับยูทูป

(กรณีศึกษา) ทำไปได้! ติดหน้าแรก Google 500+ คำ

จริงๆ แล้วดูเหมือนน่าแปลกใจว่า เว็บๆ นึง สามารถมีคำติดหน้าแรก Google.co.th ได้อะไรเยอะแยะ ทว่า อันที่จริงเป็นเรื่องธรรมดามาก ถ้าคุณทำสิ่งที่เรียกว่า SEO Keyword Research และสร้าง Content ได้อย่างเหมาะสม

สอนวิธีหาคีย์เวิร์ด keyword research

(กรณีศึกษา) สร้างรายได้ปีละ 10 ล้าน+ ให้กับศูนย์เลสิกเล็กๆ

เรามาดูตัวอย่างผลงานการซื้อโฆษณากันว่า มีเทคนิคอะไร ยังไง ที่ทำให้ลูกค้ารายนี้ ศูนย์เลสิคเล็กๆ ในโรงพยาบาลเอกชนแห่งนึง สร้างรายได้เดือนละกว่าล้านบาท

ขายของออนไลน์ยังไงให้ได้กำไร

สำหรับบริษัทห้างร้านที่สนใจใช้บริการ หรือต้องการสอบถามเรื่องการตลาดออนไลน์ครบวงจร ติดต่อเราได้ทางช่องทางดังต่อไปนี้..

รับทำการตลาดออนไลน์เพิ่มยอดขาย ครบวงจร
ที่ตั้ง : 2 ถนนเทศบาล 6, ตำบลบางแก้ว, อำเภอเมือง, อ่างทอง - 14000 ประเทศไทย.
โทร : 990630909
อีเมล์ : [email protected]

อีเมล์ (Email)

ไลน์ (Line)

เฟสบุ้ค (Messenger)